Phân tích tiềm năng Cửa Lò – Nghệ An

Cửa Lò được đánh giá là một tiềm năng lớn trong kế hoạch phát triển chung của tỉnh Nghệ An. Với lợi thế có bãi biển đẹp hấp dẫn du khách trong và ngoài nước chính là môi trường lý tưởng cho các nhà đầu tư. Hãy cùng phân tích tiềm năng đất nền Cửa Lò ngay sau đây nhé.

Dự án quy hoạch trục không gian xanh đại lộ Vinh  – Cửa Lò

Dự án này đã được khởi công giai đoạn 1 từ cuối năm 2017, đến tháng 8/2018 tiếp tịc khởi công giai đoạn 2. Đại lộ nối Vinh – Cửa Lò có tổng chiều dài 10,832km có điểm đầu giao đường Trương Văn Lĩnh (Vinh), điểm cuối giao với đường Bình Minh (Cửa Lò).

Với dự án được coi là trọng điểm sẽ giúp thay đổi toàn diện cho tỉnh Nghệ An giúp thu hút du khách từ các tỉnh thành phố và khách thập phương trải nghiệm tuyến đường đặc biệt này. Đây sẽ là cơ hội giúp các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, thương mại phát triển, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CỬA LÒ BEACH VILLA NGHỆ AN

Các dự án nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí ven biển được đầu tư ngày càng nhiều

Theo như thống kê hiện nay số lượt du khách đến với Cửa Lò ngày càng tăng. Đặc biệt vào các dịp lễ, Tết hay ngày nghỉ lễ lượng du khách đến đây tăng đột biến. Cửa Lò thường xuyên tổ chức các Lễ hội du kịch, các giải đua thuyền, chương trình bắn pháo hoa thu hút sự quan tâm của người dân cũng như du khách thập phương. Với số lượng du khách đến đây ngày càng tăng điều đó chứng tỏ khách cư trú lại các khu nghỉ dưỡng cũng sẽ tăng lên.

Nhận thấy sự phát triển của du lịch tại Cửa Lò, nhiều chủ đầu tư đã xây dựng các dự án có quy mô lớn như dự án đất nền Cửa Lò Beach Villa, dự án Cửa Lò Golf Resort, dự án kHu đô thị Nguyễn Sinh Cung,…tất cả đều hướng tới xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại dành cho các du khách.

Ngoài  các dự án được đầu tư thì Cửa Lò còn sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi giúp kết nối liên tỉnh dễ dàng hơn. Đặc biệt có thể tiếp cận với các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt,…Với tuyến hàng không mới được khai thác với đường bay từ Vinh – Viên Chăn đã góp phần làm tăng du khách từ các nước bạn lân cận đến với Cửa Lò.

Hệ thống giao thông thuận lợi:

Đại lộ 72m bắt đầu từ ngã 3 Quánh Bàu – T. P Vinh thẳng xuống bãi biển Cửa Lò sẽ giúp bạn di chuyển từ Vinh – Cửa Lò chỉ với 10km. Ngoài ra với đề án xây dựng cầu Cửa Hội bắc quan Sông Lam kết nối Cửa Lò và huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh đã được khởi công và hoàn thành sẽ giúp các Chủ đầu tư lớn đầu tư vào đây vì việc di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cơ hội sinh lời cao:

Các dự án đầu tư lớn liên tiếp được ra đời trong thời gian qua như khách sạn Mường Thanh, khách sạn Summer cao 20 tầng, tổ hợp các dịch vụ cao cấp trên Đảo Lan Châu,….Nếu bạn là một nhà kinh doanh thông thái đây chính là cơ hội giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu sau khi phân tích hết các tiềm năng đất nền Cửa Lò – Nghệ An chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến giá bán của đất nền tại đây. Điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với vị trí đắc địa của Cửa Lò, cách biển 300m nhưng giá chỉ từ 4,5tr/m2. Với các chính sách ưu đãi từ Chủ đầu tư dành cho những khách hàng mong muốn được sở hữu những lô đất giá trị tại đây sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và cân đối tài chính của mình.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đầu tư vào đất nền Cửa Lò Beach Villa – Nghệ An. Nếu cần thêm thông tin về giá đất hay các dự án tại đây, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: http://cualobeachvilla.net/