Vị trí dự án Cửa Lò Beach Villa Nghệ An có những tiềm năng gì?

Vị trí Cửa Lò Beach Villa là một dự án đô thị nằm ở phía trước đường Bình Minh, Cửa Lò, Nghệ An. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, pháp lý đầy đủ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Đặc biệt dự án nằm cạnh Vinpearl Cửa Hội chỉ vài bước chân. Cửa Lò Beach Villa chắc chắn là một nơi lý tưởng để ổn định cũng như cơ hội đầu tư hiệu quả với tiềm năng lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Dự án Cửa Lò Beach Villa có thật sự mang lại hiệu quả hay không?

Hiện tại dự án Cửa Lò Beach Villa bắt đầu từ Quảng Trường Bình Minh chạy dài cho đến Vinpearl Cửa Hội. Vậy những lý do mà các nhà đầu tư quyết định rót vốn vào nơi đây là gì?

ban do cua lo beach villaVị trí Cửa Lò Beach Villa

Tiềm năng về kinh tế

Cửa Lò hiện là một trong những bãi biển đẹp nhật miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Hàng năm tại nơi đây thường xuyên đón hơn 3 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt với chủ trương quy hoạch thì thị trấn Cửa Lò sẽ trở thành khu đô thị loại 2 trong thời gian sắp tới, là tiềm năng phát triển của tỉnh. Đầu tư đất nền tại vị trí Cửa Lò Beach Villa luôn mang đến sự an toàn cho các chủ đầu tư khi lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp nhất.

Tiềm năng về cơ sở hạ tầng

Đại lộ 72m bắt đầu từ Quán Bàu – TP Vinh chạy thẳng xuống Cửa Lò sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách từ Vinh – Cửa Lò chỉ còn khoảng 10km. Trong khi đó cầu Cửa Hội bắt ngang sông Lam kết nối Cửa Lò với Nghi Xuân, Hà Tĩnh điều này cũng thúc này nên kinh tế chung từ đó thu hút nhiều nhà đầu tư đến đây hơn.

Cơ sở hạ tầng của dự án Cửa Lò Beach Villa

Chi tiết về mặt bằng Cửa Lò Beach Villa 

Nếu bạn là một nhà kinh doanh thông thái thì dự án Cửa Lò Beach Villa là cơ hội cho các chủ đầu tư bởi tiềm năng tạo ra lợi nhuận nhanh chóng. Bên cạnh đó Cửa Lò Beach Villa sở hữu một vị trí đẹp, chuỗi dịch vụ tiện ích đa dạng, vị trí địa lý đắc địa, giao thông thuận tiện ra các tỉnh,… là một địa điểm có thể giúp bạn an cư lạc nghiệp.

Đánh giá tiềm năng phát triển của Cửa Lò Beach Villa

Vị trí Cửa Lò Beach Villa nằm trong tuyến du lịch trọng điểm của Vinh – Nam Đàn – Cửa Lò, với cửa ngõ ra Biển Đông qua hai cảng Cửa Lò và Cửa Hội, thị trấn Cửa Lò có tiềm năng phát triển dịch vụ – du lịch. Bên cạnh đó Cửa Lò cũng là một trong những đô thị du lịch biển của nước ta đã được Chính phủ công nhận vào năm 2014.

Về công tác quy hoạch, thu hút vốn đầu tư

đêm cửa lò beach villaCơ sở vật chất khách sạn tại Cửa Lò Beach Villa

 • Thị xã Cửa Lò sẽ hoàn thiện và phê duyệt quy hoạch các tiểu khu chức năng của các phường, quy hoạch khu vui chơi giải trí tích hợp đối diện Vinpearl Cửa Hội và quy hoạch công viên lâm nghiệp bên đường Bình Minh. Đây sẽ là tiền đề và là nền tảng để thu hút các dự án đầu tư tại Cửa Lò Beach Villa.
 • Ngoài các dự án lớn đầu tư vào du lịch đang hoạt động hiệu quả như khách sạn Mường Thành với 250 phòng 4 sao, khách sạn Sài Gòn – Kim Liên với 80 phòng, khách sạn Summer 1 với 250 phòng, Vinpearl Cửa Hội với 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao,…
 • Đến cuối năm 2019, sẽ cho hoàn thành và đưa vào sử dụng thêm 03 khách sạn 4 sao lớn bao gồm khách sạn Summer 2 với 250 phòng, khách sạn Holiday với 140 phòng, khách sạn Sông Ngư 200 phòng.
 • Đặc biệt, dự án khu giải trí Cửa Hội và cáp treo sẽ được triển khai ra đảo Đảo Ngư với diện tích gần 4.000 tỷ đồng.
 • Dự án cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam và huyện Nghi Xuân Hà Tĩnh với số vốn gần 1.000 tỷ đồng, Đại lộ Vinh – Cửa Lò hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi thế để thu hút khách du lịch nội địa.

Về mặt tuyên truyền, quảng bá và mở rộng thị trường du lịch

Tuyên truyền du lịch tại Cửa Lò Beach Villa

 • Đổi mới phương pháp quảng bá du lịch thông qua các phương tiện điện tử như truyền hình, internet, mạng xã hội, điện ảnh.
 • Xuất bản rộng rãi các ấn phẩm về con người, lịch sử văn hóa, cảnh quan và sản phẩm du lịch tại Cửa Lò.
 • Trang web về Du lịch Cửa Lò sẽ được cải tạo và hoàn thiện nội dung và cấu trúc.
 • Tập trung sản xuất các video clip chất lượng cao hoặc các video ngắn giới thiệu vị trí Cửa Lò Beach Villa để tăng cường tiềm năng và sức mạnh của điểm đến này.
 • Bên cạnh việc thúc đẩy việc thu hút khách quốc tế, đặc biệt là khách du lịch từ các nước ASEAN.
 • Tập trung vào việc thúc đẩy quảng bá thu hút khách du lịch nội địa.
 • Thúc đẩy hợp tác quốc tế để tận dụng nguồn tài trợ của các tổ chức quốc tế.
 • Thúc đẩy thu hút đầu tư của các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Tận dụng kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn du lịch để tiếp thị và phát triển sản phẩm.

Xây dựng các sản phẩm du lịch, kết nối các tour và tuyến

 • Tập trung xây dựng một số sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao dựa trên thế mạnh về tài nguyên và vị trí, dần dần khẳng định vị trí Cửa Lò Beach Villa trên bản đồ du lịch quốc gia và khu vực.
 • Thúc đẩy phát triển du lịch MICE (sự kiện, hội nghị, hội thảo, giải thưởng, triển lãm), du lịch mua sắm kết hợp với khu nghỉ dưỡng bãi biển. Đồng thời đóng vai trò tốt trong việc điều phối trung tâm du lịch của tỉnh.
 • Khôi phục và tôn tạo một số di tích lịch sử để xây dựng các sản phẩm du lịch.
 • Đầu tư cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất du lịch bên bờ sông Lam, Nghi Thủy, Nghi Hòa và Nghi thu, Nghi Hương và Thu Thủy trở thành địa điểm du lịch cuối tuần.
 • Bảo tồn và phát huy các giá trị tài nguyên thiên nhiên, lịch sử, di sản văn hóa, truyền thống và bản sắc văn hóa.
 • Tăng cường hợp tác với các tỉnh, thành phố du lịch trọng điểm như Hà Nội, TPHCM,…

Phát triển du lịch tại Cửa Lò Beach Villa

Với các chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn đã có được thêm cho mình những thông tin hữu ích về tiềm năng của vị trí Cửa Lò Beach Villa. Hy vọng đây cũng là một trong những phát triển vượt bậc, giúp Cửa Lò trở thành một trong những địa điểm kinh tế của khu vực miền Trung.

http://cualobeachvilla.net/